DU HỌC & ĐỊNH CƯ > ĐỊNH CƯ
CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA
Tin đăng ngày: 7/4/2019 - Xem: 153
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

Tháng 10 năm 2012, Bồ Đào Nha giới thiệu chương trình Định cư Vàng (Golden Residence Permit) đối với Hoạt động Đầu tư (Golden Visa). Golden Visa cho phép người được cấp visa đi lại tự do trong 26 quốc gia thành viên thuộc Liên minh Châu Âu. Người giữ Golden Visa có cơ hội lấy giấy phép định cư vào quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm thường trú tại đây.

Danh sách các quốc gia cho phép người giữ Golden Visa được đi lại tự do:

Theo Hiệp ước Schengen ký vào ngày 14 tháng 6 năm 1985, Bồ Đào Nha là quốc gia thành viên của khu vực Schengen, người được cấp visa Schengen được đi lại tự do trong 26 nước thành viên: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sĩ.

Upload

Đền thờ La Mã Évora là một trong các cấu trúc thời La Mã được bảo tồn tốt nhất tại Bồ Đào Nha

 

I- Điều kiện của chương trình Golden Residence Permit:

  1. Yêu cầu khi tham gia chương trình:

– Người nộp đơn thực lựa chọn 1 trong 2 hình thức đầu tư sau:

  • Mua bất động sản trị giá tối thiểu là 500.000 € và giữ tài sản này trong vòng 5 năm.
  • Đầu tư 1.000.000 € dưới hình thức mở công ty và tạo ra 10 việc làm hoặc chuyển tiền vào ngân hàng Bồ Đào Nha. Khoản đầu tư này phải được giữ ít nhất 5 năm (hoặc cho tới khi có quốc tịch).

– Người nộp đơn phải có hộ chiếu hợp lệ và cư trú hợp pháp tại một quốc gia và không phải công dân của các nước thuộc Liên minh Châu Âu.

– Người nộp đơn trên 25 tuổi và có lý lịch tư pháp rõ ràng.

  1. Yêu cầu để xin quốc tịch Bồ Đào Nha:

Sau 5 năm thường trú tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể xin quốc tịch Bồ Đào Nha sau khi đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Duy trì khoản đầu tư trong vòng 5 năm từ ngày nhận Golden Visa.
  • Có thời gian lưu trú ít nhất 7 ngày/năm.
  • Có chứng chỉ giao tiếp tiếng Bồ Đào Nha tại thời điểm nộp đơn xin quốc tịch

 

Upload

 

Đội bóng Bồ Đào Nha vô địch Euro năm 2016

II- Các lợi ích của Golden Visa

– Thời gian Chính phủ thụ lý hồ sơ là 30 ngày từ khi hoàn thành tất cả các yêu cầu và nộp hồ sơ lên Chính phủ.Mỗi đương đơn, vợ/chồng và người phụ thuộc có quyền cư trú và làm việc ở Bồ Đào Nha và đi lại tự do trong khu vực Schengen.
– Không có hạn chế về quốc tịch: công dân nước ngoài, những người không phải công dân của Cộng đồng Châu Âu đều có thể đăng ký.
– Không có hạn chế về độ tuổi, không yêu cầu trình độ giáo dục tối thiểu, kinh nghiệm quản lý và kinh doanh, không có các yêu cầu nghiêm ngặt về tài sản ròng và về nguồn gốc của số tiền.
– Không cần phỏng vấn.
– Miễn thuế đối với bất kỳ thu nhập nào trên toàn thế giới.
– Không yêu cầu ngoại ngữ khi nộp hồ sơ.

 

<< Định cư >>
 
 
 
 
  NỔI BẬT  
NGHỀ TRỒNG CẦN SA DU MỤC CỦA NGƯỜI V.I.Ệ.T Ở TÂY ...
6/12/2019
KỶ NIỆM 30 NĂM BỨC TƯỜNG BERLIN SỤP ĐỔ: VÌ SAO T ...
10/11/2019
HOẠT ĐỘNG BUÔN NGƯỜI HAY ĐƯA NGƯỜI? ...
4/11/2019
CHIỀU ẤY VỚI THI NHÂN ...
5/8/2019
CHÀNG DA ĐỎ TÀI NĂNG VÀ NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẶC B ...
28/4/2019
DOANH NHÂN TRỊNH THỊ MÙI: LÀM TỪ THIỆN RẤT CẦN S ...
25/4/2019
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA ...
7/4/2019
 
 
 
  VIDEO CLIPS  
Video
Đến thành phố Frankfurt của nước Đức
Những con đường mua sắm hút khách nhất nước Đức
  FANPAGE FACEBOOK  
 
  THÔNG TIN CẦN BIẾT  
 
  THEO DÕI CHÚNG TÔI  

Người Việt Viễn Xứ / Lao động - Học tập – Sinh sống & Định cư ở nước ngoài
Số điện thoại 0922244556
Email: nguoivienxu24h@gmail.com
Website: http://nguoivienxu24h.com

(Mọi thông tin chia sẻ từ trang tin này phải ghi rõ nguồn gốc, trích dẫn)

Thiết kế website bởi TVC Media
1
Bạn cần hỗ trợ?